Cửa cuốn BOSSDOOR

Cửa cuốn BOSSDOOR

 

 

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới BossDoor là dòng sản phẩm được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Nhờ những ưu điểm nổi bật của dòng cửa cuốn ô thoáng (lỗ thoáng) mà hiện nay, cửa cuốn khe thoáng được sử dụng rất nhiều trong các khu nhà dân, siêu thị, cửa hàng,.. Nan khe thoáng là sự lựa chọn số 1 khi nhắc đến các loại cửa cuốn hiện nay. Cùng Bossdoor tìm hiểu bảng giá cửa cuốn khe thoáng mới nhất 2022.

 

 

Đặc điểm nổi bật của các loại cửa cuốn khe thoáng

 

 

Nếu chú trọng về sự an toàn, chắc chắn thì có thể nói đây là một trong những mẫu thiết kế được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, bởi thiết kế có rất nhiều ưu điểm nổi bật, đem lại sự yên tâm cho người sử dụng. Cụ thể đó là:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Độ rộng của nan cửa được cải tiến tạo nên một mặt phẳng đẹp, chắc chắn khi sử dụng.
 • Vận hành đóng mở cửa vô cùng linh hoạt, êm ái và không gây tiếng ồn.
 • Nhiều lỗ thoáng linh hoạt giúp điều hòa không khí, ánh sáng và mang lại sự thoáng đãng cho căn nhà của bạn.
 • Các nan thoáng có thể điều chỉnh được độ rộng, nên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo mức bạn mong muốn.
 • Được trang bị khóa chốt tự động độc quyền với khả năng chống nâng cửa hoàn hảo.
 • Sử dụng công nghệ khoá ARC – chống sao chép mã khoá.

 

 

Với công nghệ hiện đại này mỗi khi đóng mở cửa sẽ cho một loại mật mã khoá khác nhau khiến các thiết bị chuyên dò mã khoá cũng không thể dò ra được. Đồng thời cũng phát ra cảnh báo đột nhập khi phát hiện có dấu hiệu cậy cửa thì còi báo động thông báo cho gia chủ. Từ đó đảm bảo sự an toàn cho những người trong nhà.

 

 

Cập nhật giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

 

 

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới BossDoor

 

 

Hướng dẫn cách tính giá cửa cuốn khe thoáng trước khi mua

 

 

 

 

 

 

 •  

   

  Công thức tính giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

   

   

 

 

Như vậy là ở phía trên chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết bảng giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới năm 2022. Quý khách hàng có thể tham khảo, nếu muốn tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tổng đài 1900 636 007.

 

 

Có thể dựa vào báo giá cửa cuốn khe thoáng ở trên và tự tính giá sơ bộ cửa cuốn của gia đình của mình theo công thức cơ bản dưới đây. Bạn có thể áp dụng công thức sau để tính giá toàn bộ cửa cuốn:

 

 

 

 

 

 

 • Diện tích cửa = Chiều cao x Chiều rộng + giá motor + bộ lưu điện

 

 

Quý khách lưu ý rằng, mức giá trên chỉ là mức giá tham khảo.  Motor và bộ tời lên là sản phẩm đồng bộ đi kèm. Tham khảo thêm giá mô tơ cửa cuốn và giá bộ lưu điện cửa cuốn và lên dự toán sơ bộ. Với mỗi địa phương sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, tuy nhiên mức giá chênh lệch không đáng kể. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng.

 

 

 

 

 

 

 •  

   

  Sự khác biệt của nan cửa thoáng BossDoor

   

   

 

 

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới của BossDoor nằm trong bộ sưu tập mới ra. Đây là mẫu cửa cuốn được cải tiến hơn rất nhiều so với các mẫu cửa khác. Cửa có lỗ thoángg rộng hơn, đa dạng về mẫu mã và màu sắc, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại cửa phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

 

Cửa hoạt động ổn định, không gây ra tiếng ồn khi mở cửa. Đảm bảo được sự an ninh, an toàn mà vẫn thoáng đãng, lưu thông không khí và ánh sáng vào căn nhà. Do đó cửa cuốn khe thoáng BossDoor thế hệ mới đã được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

 

 

Đảm bảo được tính thẩm mỹ, với vẻ bề ngoài trang nhã, sang trọng và hiện đại. Hàng ngàn lỗ thoáng trên cửa giúp lưu thông không khí và ánh sáng vào ngôi nhà giúp ngôi nhà luôn được thoáng đãng.

 

 

Giúp làm giảm đi sự bí bách so với các loại cửa cuốn thông thường mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Bộ phụ kiện được đồng bộ, tuổi thọ cao, sau một thời gian sử dụng cửa không bị phai màu, sập xệ.

 

 

Hướng dẫn cách tính tiền cửa cuốn khe thoáng chuẩn xác nhất

 

 

Hướng dẫn cách tính giá cửa cuốn khe thoáng chuẩn xác nhất

 

 

Bảng báo giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới tại BossDoor

 

 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu cửa cuốn mới. Có rất nhiều giá thành khác nhau như giá rẻ, trung bình, cao cấp. Tuy nhiên, để lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng cao phải xứng đáng với số tiển bỏ ra, đảm bảo được sựu an toàn, nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà là điều mọi khách hàng mong muốn.

 

 

Tập đoàn Tân Trường Sơn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Cam kết cung cấp cho khách hàng loại cửa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Tuy mức giá không phải là mức giá rẻ. Mức giá của chúng tôi giao động từ trung bình đến cao, tuỳ thuộc vào từng loại cửa. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cửa. Với chính sách bảo hành và bảo dưỡng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Dưới đây là bảng giá cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới cập nhật tháng 10/2022 quý khách hàng tham khảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

STT Tên mã nan cửa cuốn Giá(VNĐ) Hình ảnh minh họa
1 Giá cửa cuốn khe thoáng BE.55S 2.670.000 Giá cửa cuốn truyền thống BossDoor - BE.55S
2 Giá cửa cuốn khe thoáng BE.55T 2.950.000 Giá cửa cuốn truyền thống BossDoor - BE.55S
3 Giá cửa cuốn khe thoáng BO.57 3.250.000 Giá cửa cuốn truyền thống BossDoor - BO.57
4 Giá cửa cuốn khe thoáng BE.55D 3.200.000 Giá cửa cuốn truyền thống BossDoor - BE.55S

 

 

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Giá cửa đã bao gồm việc cung cấp phụ kiện đi kèm bao gồm: nan, ray, trục tròn sơn tĩnh điện, bát đỡ Puly, gioăng,....Nếu quý  khách hàng muốn sử dụng ray và trục có giá trị cao hơn thì sẽ tính thêm phụ phí chênh lệch.

 

 

Các mẫu cửa cuốn khe thoáng BossDoor được yêu thích 2023

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng BossDoor

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng BossDoor mã nan cửa BE.55

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng BossDoor

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng BossDoor nan cửa mã BO.57

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng BossDoor

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng BossDoor nan cửa mã BO.90A

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng Boss S-Bright

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng Boss Strong mã CS.80

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng BossDoor nan cửa mã CD.100

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng nan cửa mã CD.140NT

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng Boss Ellegant màu vàng kem

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng Boss Standard

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng nan cửa xuyên sáng Boss Strong

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng

 

 

Mẫu cửa cuốn khe thoáng nan cửa mã hiệu BE.55

 

 

Kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chất lượng

 

 

Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ là một trong những sản phẩm hiện đang được rất nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Tuy nhiên để mưa được cửa cuốn khe thoáng giá rẻ phù hợp là điều không hề dễ dàng chút nào? Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cửa cuốn lỗ thoáng khác nhau, khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chất lượng.

 

 

 

 

 

 

 •  

   

  Chọn thương hiệu sản phẩm tin dùng

   

   

 

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa cuốn khe thoáng từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như: Đức, Úc… Đây là những nước sản xuất cửa cuốn với chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

 

 

Sử dụng sản phẩm của những thương hiệu này, người sử dụng có thể an tâm hơn về chất lượng cũng chế độ bảo hành của sản phẩm… Không nên chọn những những cửa cuốn khe thoáng không có nguồn gốc xuất xứ.  Bởi những sản phẩm sẽ không đảm bảo chất lượng; có thể gây nguy hiểm cho mình và những thành viên trong gia đình.

 

 

Kinh nghiệm chọn cửa cuôn khe thoáng

 

 

Kinh nghiệm chọn cửa cuôn khe thoáng

 

 

 

 

 

 

 •  

   

  Kích thước ô chờ cửa phù hợp với kích thước nan cửa

   

   

 

 

Để mua được bộ cửa cuốn phù hợp bạn cần phải đo đạc kích thước. Điều này giúp bạn chọn được cửa cuốn phù hợp, vừa tiết kiệm được chi phí. Sau khi bạn đã đo xong hãy đến các cửa hàng để tham khảo các mẫu và nhận những lời tư vấn từ đơn vị bán hàng. Đơn vị sẽ làm cửa cuốn theo kích thước mà bạn đưa ra cho bộ cửa nhà mình.

 

 

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn khe thoáng giá rẻ hoạt động bằng tay kéo

 

 

 

 

 

 

 •  

   

  Quan tâm nhiều hơn đến những yếu tố  kỹ thuật khác

   

   

 

 

Cửa cuốn nhôm được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau như thanh nan, thanh đáy, lô cuốn… mỗi bộ phận đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau nên khi mua mọi người cũng cần chú ý thật kỹ đến các phụ kiện này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 •  

   

  Thanh nan: có nhiều loại khác nhau như thanh nan trong suốt, khe thoáng lỗ hình oval, thoi, chữ nhật, màu sắc có thể làm bằng nhựa uPVC hoặc là nhôm định hình không xoắn…

   

   

 •  

   

  Thanh đáy: được sản xuất chủ yếu từ thép hợp kim, nó sẽ được thiết kế tùy vào diện tích của cửa để cân bằng trọng lực cho thân cửa.

   

   

 •  

   

  Hộp che lô cuốn: bộ phận này được làm bằng thép với độ dày 7mm.

   

   

 

 

Bên cạnh đó, còn có các bộ phận như ray hướng dẫn; hệ thống cân bằng lò xo; motor; hộp điều khiển… những bộ phận này có đảm bảo chất lượng; thì tuổi thọ và khả năng hoạt động của cửa cuốn mới tốt được.

 

 

Hướng dẫn nhận biết cửa cuốn khe thoáng BossDoor

 

 

Các loại cửa cuốn khe thoáng được rất nhiều những công trình xây dựng lớn nhỏ yêu thích và sử dụng. Khác với các loại cửa cuốn truyền thống. Cửa cuốn nan khe thoáng với thiết kế thông minh, sang trọng và nhiều kiểu dáng, màu sắc giúp bạn có thể lựa chọn được loại phù hợp với kiến trúc ngôi nhà mình.

 

 

BossDoor là đơn vị sản xuất dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp uy tín. Là người bạn đồng hành của biết bao nhiêu ngôi nhà trong những năm tháng qua. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ chúng tôi cho ra đời nhiều loại sản phẩm nan cửa khe thoáng khác nhau.

 

 

 

 

 

 

 •  

   

  Nhận biết cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

   

   

 

 

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới là loại cửa có sự phá cách về thiết kế, đa dạng về màu sắc. Có rất nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại màu phù hợp.

 

 

Với thiết kế tạo ra điểm nhấn cho các công trình nhà cửa cho những ai ưa thích phong cách hiện đại, mới lạ và hoàn hảo. Nan cửa cuốn với những ô thoáng được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau, tuỳ vào mong muốn mà bạn có thể lựa chọn những nan thoáng mong muốn.

 

 

Cửa cuốn nan thoáng thế hệ mới giúp lấy được ánh sáng và không khí tự nhien vào bên trong ngôi nhà. Giúp ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng, không bị bí bách như các loại cửa truyền thống.

 

 

Cách nhận biết cửa cuốn khe thoáng BossDoor

 

 

Cách nhận biết cửa cuốn khe thoáng BossDoor

 

 

 

 

 

 

 •  

   

  Nhận biết cửa cuốn khe thoáng truyền thống

   

   

 

 

Được thiết kế như các loại cửa khe thoáng truyền thống khác. Với nan cửa nhiều lỗ thoáng rộng, với khả năng lấy ánh sáng và không khí từ bên ngoài tốt. Từ đó mà loại cửa cuốn lỗ thoáng này mang lại sự thoáng đáng và ánh sáng cho ngôi nhà của bạn. Khi đóng cửa tạo nên một mặt phẳng đẹp, chắc chắn. Các nan thoáng có độ rộng vừa phải, với thiết kế thông minh giúp bảo vệ an toàn, an ninh ngôi nhà bạn một cách tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 •  

   

  Nhận biết cửa cuốn lỗ thoáng siêu trường

   

   

 

 

Cửa cuốn khe thoáng siêu trường là loại cửa được sản xuất ra với mục đích sử dụng cho các công trình nhà xưởng, siêu thị, cửa hàng lớn,... Mang trong mình với một vóc dáng ngoại cỡ, tầm vóc cứng rắn vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Tuy mang trong mình tầm vóc lớn nhưng thiết kế lại vô cùng tinh tế, thẩm mỹ và có nhiều ô thoáng linh hoạt. Cửa cuốn khe thoáng siêu trường lấy ánh sáng và không khí tự nhiên vào bên trong nhà xưởng. Giúp nhà xưởng luôn được thoáng đãng, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ sảy ra.

 

 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn nan thoáng

 

 

Để đảm bảo cửa cuốn khe thoáng vận hành ổn định, êm ái, tuổi thọ của cửa và các động cơ được lâu dài hơn, bạn cần chú ý đến một số điều sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 •  

   

  Kiểm tra và thay pin điều khiển cửa cuốn định kỳ để giúp cửa vận hành ổn định. Trung bình pin điều khiển cửa cuốn sẽ sử dụng được trong vòng 1 năm.

   

   

 •  

   

  Tùy vào mức độ sử dụng mà bạn cần dự tính thời gian thay pin sao cho phù hợp. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng cần chú ý không để điều khiển tiếp xúc với nước hoặc bị rơi vỡ nhiều lần để tránh hỏng các linh kiện bên trong.

   

   

 •  

   

  Để cửa cuốn sử dụng lâu dài, vận hành ổn định thì bạn cần sử dụng cửa cuốn đúng cách. Không nên đóng mở cửa liên tục nhiều lần, không được tự ý cạy cửa, không cho trẻ nhỏ đu bám vào cửa,... 

   

   

 •  

   

  Kiểm tra và bảo dưỡng cửa cuốn khe thoáng thường xuyên khoảng 6 tháng một lần. Giúp cửa cuốn luôn giữ được vẻ thẩm mỹ và giúp bạn kịp thời phát hiện và sửa chữa các lỗi. Nhờ việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, sẽ góp phần nâng cao tuổi thọ của cửa.

   

   

 •  

   

  Khi cửa bị hỏng, nên lựa chọn những đơn vị uy tín để sửa chữa và bảo dưỡng. Chỉ có đơn vị uy tín sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nan thoáng chuyên nghiệp, phụ kiện thay thế chính hãng, giá cả hợp lý. 

   

   

 

 

Địa điểm mua cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới giá tốt

 

 

Hiện nayBossDoor đã có mặt trên khắp các tỉnh thành địa phương trên toàn quốc. Cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào bạn cũng có thể dễ dàng mua được sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý phân phối của BossDoor. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn và tiến hành đo đạc tận nơi.

 

 

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ. Chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch. Khi gặp bất cứ vấn đề gì về cửa cuốn, bạn chỉ cần liên hệ là đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

 

 

Tự hào là thương hiệu cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Được sản xuất trong nước, mang tới cho khách hàng trải nghiệm dòng cửa cuốn chất lượng cao sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại, khắt khe, đem tới cho khách hàng dòng cửa cuốn khe thoáng cao cấp, bảo vệ được an ninh và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 


Các bài viết khác

Cửa Cuốn Austdoor Nha Trang - Khánh Hòa

Cửa Cuốn Austdoor Nha Trang - Khánh Hòa

Lắp đặt cửa cuốn Uy tín- Giá rẻ- Chất lượng-tại Nha trang

Lắp đặt cửa cuốn Uy tín- Giá rẻ- Chất lượng-tại Nha trang

Cửa cuốn Nha Trang-Giá rẻ | Cửa đẹp Nha Trang

Cửa cuốn Nha Trang-Giá rẻ | Cửa đẹp Nha Trang

Lắp đặt cửa kéo ,cuốn Tại Nha Trang - Khánh Hòa

Lắp đặt cửa kéo ,cuốn Tại Nha Trang - Khánh Hòa

Lắp đặt cửa Nhôm Kính Xingfa Cao Cấp tại Nha Trang-Khánh Hòa

Lắp đặt cửa Nhôm Kính Xingfa Cao Cấp tại Nha Trang-Khánh Hòa

Lắp đặt cửa tự động tại Nha Trang-Khánh Hòa

Lắp đặt cửa tự động tại Nha Trang-Khánh Hòa

Ưu điểm vượt trội cửa nhôm Xingfa cao cấp

Ưu điểm vượt trội cửa nhôm Xingfa cao cấp

Cách phân biệt phụ kiện thật - giả cửa nhôm Xingfa cao cấp hiện nay

Cách phân biệt phụ kiện thật - giả cửa nhôm Xingfa cao cấp hiện nay

Tin tức
KHI NÀO CẦN GỌI THỢ SỬA CỬA CUỐN NHA TRANG | DIÊN KHÁNH | CAM RANH | NINH HÒA | VẠN GIÃ
THỢ SỬA CỬA CUỐN NHA TRANG | DIÊN KHÁNH | CAM RANH | NINH HÒA | VẠN GIÃ
CÁCH SỬA CỬA KÉO BỊ KẸT CHI TIẾT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT
CỬA KÉO ĐÀI LOAN GIÁ RẺ CÓ GÌ HẤP DẪN VÀ THU HÚT TẠI NHA TRANG – NINH HÒA – CAM RANH
BÁO GIÁ CỬA KÉO ĐÀI LOAN TỐT NHẤT KHU VỰC NHA TRANG – NINH HÒA – CAM RANH
Fanpage
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0944029368